ของหวาน

แม่ท้องถูกใจสิ่งนี้ กินเยอะไม่ได้นะ แค่ชิมๆ

ของหวาน
39 ตอบกลับ

โอ้ยยย อยากเลยค่ะ คงต้องจัดบ้างแล้ว 😂

ของชอบเลยคะ ตอนนี้หมอสั่งงดแล้วจ้า 😭

บ้านนี้ทานโหดเหมือนโกรธข้าวเลยแม่😄

แม่ให้นมก็ถูกใจเหมือนกันค่ะ 😋😋😂😂

เป็นอะไรที่ชอบมากคะเเต่ต้องห้ามใจ

4y ago

ไม่เป็นไรคะแม่กินน้อยๆแต่พอประมาณคะ💛

ถูกใจเหมือนกันค่ะ กินแล้วฟิน 😻

บ้านนี้วันละลูกหลังกินข้าวคะแม่

4y ago

ต้องหาซื้อกินให้ได้เลยแม่ ฉ่ำมากเนื้อก็ละมุน😂

พรุ่งนี้ต้องจัดตามส่ะแล้ว🤤🤤

ถูกใจด้วยค่ะ ทุเรียนก้อถูกใจ

4y ago

55 ซื้อมาลูกนึง กิน2วันอ่ะแม่ ไปตรวจน้ำตาลลุ้นมาก ดีน่ะไม่เป็นเบาหวาน

ของโปรดเลยค่ะ เห็นแล้วหิว😄