ของหวาน

แม่ท้องถูกใจสิ่งนี้ กินเยอะไม่ได้นะ แค่ชิมๆ

ของหวาน
39 ตอบกลับ

เรากินทุกวัน เเต่กินเเต่มะม่วงนะคะ ตอนท้องชอบกินมากกินตลอด เบาหวานก็ไม่มีนะคะเพิ่มน้ำหนักลูกได้ดีมาก ตอนนี้ก็ไกล้จะคลอดแล้ว

เคยอยากกินจนแบบสามีไม่พาไปแล้วร้องไห้เลยค่ะ จนสามีต้องยอมพาไป ต้องเป็นร้านเด็ดในจังหวัดเท่านั้น ร้านอื่นไม่กิน 🤣🤣🤣

บ้านนี้โลหนึ่งกินคนเดียวจ้าวันเดียวมะม่วงนะค่ะไม่ชอบข้าวเหนียว😂พอจะหาหมอจะงดก่อนหนึ่งอาทิตย์🤭มันชอบง่า

4y ago

เหมือนค่ะไม่รุ้วันดีคืนดีตอนไหนหมอจะเจาะเลือดไม่เคยบอกล่วงหน้าเลย😂😂

หิวเลยแม่ ของชอบเลย แต่กินบ่อยไม่ได้ หมอบอกเสี่ยงเปนเบาหวานเพราะกินแต่ของหวาน

บ้านนี้อยากกินทุกวันเลย บางทีกิน2วันติด หวงด้วยนะไม่ให้ใครแย่ง5555

4y ago

เหมือนกันค่ะใครห้ามแตะ กินคำนึงมองค้อน555

อยากกินอยู่แต่แฟนไม่ให้กินเพราะช่วงนี้เบาหวานขึ้นบ่อย😣😣

4y ago

อันนี้แฟนไม่ห้ามค่ะ แต่ช่วยกิน5555

บ้านนี้ก็กินเป็นโลเลย โดยตรวจเบาหวานไปสองรอบแหละ😁😁

ชอบเหมือนกันแต่ต้องกินแต่น้อยๆกลัวน้ำตาลจะขึ้นค่ะ

ทานเกือบทุกวันเลยจ้า อยากทานช่วงหาง่ายพอดี😁😁

ชอบกินมากค่ะกินทีก็ข้าวเหนียว30 มะม่วง2ลูกเลยค่ะ

4y ago

อันนี้ข้าวเหนียว 20 มะม่วง 1 ลูก กินกับสามี 2 คนค่ะ