สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ท้องคนไหนเคยเป็นริดสีดวงบางค่ะ นี้ 37w เวลาถ่ายรู้สึกเหมือนมีติ่งนิ่มๆออกมา ไม่เจ็บนะคะ พอไม่เปิดดูในกูเกิ้ลเขาบอกว่าเป็นอาการริดสีดวง เลยอยากสอบถามมีแม่ๆคนไหนเคยเป็น แล้วรักษายังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ระหว่างตั้งครรภ์ระวังอาการท้องผูกค่ะ เน้นผักสดผลไม้สดช่วยระบาย การรักษาน่าจะติดตามหลังคลอดนะคะแม่