สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มูกใสคล้ายไข่ขาวแบบนี้คือสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดยังคะ ท้องได้37w ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มูกใสคล้ายไข่ขาวแบบนี้คือสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดยังคะ ท้องได้37w ท้องแรกค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มูกใสคล้ายไข่ขาวแบบนี้คือสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดยังคะ ท้องได้37w ท้องแรกค่ะ
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วจ้าแม่

7h ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่ ทั้งอยากแตกแล้วแม่อึดอัดไม่ไหวเลยค่ะ