สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะถ้าเราคลอด37wจะเป็นการคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะต้องเข้าตู้อบมั้ยคะขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราคลอด 37 วีคค่ะ น้ำหนักน้อง 2890 ไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ น่าจะต้องดูที่น้ำหนักน้องและภาวะของน้องตอนออกมาแล้วว่าหายใจเร็วไหม ปอดพร้อมไหมค่ะ

37 วีคขึ้นไปสามารถคลอดได้ค่ะ