สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแร้วยังขับรถเครื่องบ้างคะ บ้านนี้ใกล้คลอดแร้วแต่ยังขับรถอยู่อีกค่ะ #37w

12 ตอบกลับ

รถยนต์ก็ยังขับรถยนต์ พาแม่ไปธุระ และ ทั้งขับทั้งนั่งซ้อนมอไซค์เลยค่ะ 38กว่าแล้ว😂 (มีแต่คนแซว) แต่มอไซค์ขับใกล้ๆนะคะ ไปหาไรกิน ไปบ้านญาติ ไปขี่รถเล่น(ในที่ส่วนตัวนะคะ แบบไม่มีรถอื่น)

ตอนนี้36+5 ท้อง 2 ขับมอไซค์ไปรับไปส่งคนพี่ที่โรงเรียนทุกวันเลยค่ะ พยายามขับช้าๆเอา 😂😂😂

ไม่ได้ขับค่ะ แต่นั่งตลอด แฟนว่าจะแข็งแรงตามเขาไปทุกทีเลยหรา🤣 37+5

บ้านนี้39วีค ก็ยังขี่มอไซค์ไปหาหมอทุกอาทิตย์ รพก็อยู่ไกล35กิโล🤣

บ้านนี้ยังขับอยุ่เลยคะแม่หมอนัดผ่า38+2จ้าตอนนี้37+4แล้วแม่

บ้านนี้38+2ยังขับทั้งรถยนต์และมอไซอยู่เลยค่ะ😆

37+6 ยังขับรถไปรับแฟนกับบ้านทุกวัน 🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้ขับจนคลอดก็ขับไปเองจ้า 🤣

บ้านนี้40wแล้วค่ะ ยังขับอยู่ตลอด

บ้านนี้ขับจนถึงวันคลอดเลยจ้า