ยาต้านไวรัส

แม่ท้องคนไหนเคยทานยาต้านไวรัส​บ้างมั้ยคะ​ คือหนูเป็นเริมใต้ราวนมด้านขวาแล้วหมอให้ยาทานกับยาทามาตอนนี้ก็ใช้ทาอย่างเดียวยังไม่กล้าทานกลัวลูกในท้องจะเป็นอะไร​ แต่หมอกับเจ้าหน้าที่ที่จ่ายยาก็บอกมาว่าทานได้นะคะคนท้อง​ แต่เป็นกังวล​ห่วงลูกในท้องค่ะเพราะต้องทานวันล่ะ5เม็ดเลยซึ่งยังไม่รวมยาบำรุงเลือดกับยาแคลเซียมที่ต้องทานทุกวันอีกอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานแล้วรักษาตัวให้หายดีกว่าปล่อยให้ลุกลามจนเป็นผลเสียต่อสุขภาพนะคะ ถ้าปล่อยไว้จนเป็นหนักล่ะก็ส่งผลเสียต่อลูกด้วยแน่นอนค่ะ