มีใครคลอดตอน 37+ บ้างมั้ยคะ

เราอยากรู้ว่ามีใครคลอดตอน 37+บ้างมั้ยคะ น้องปลอดภัยแข็งแรงมั้ยคะ ขอดูภาพน้องๆหน่อย เรารู้สึกปวดท้องแข็งบ่อยมากๆ กังวลว่าจะได้คลอดเร็วๆนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่ง30+3วีคก้อเป็นค่ะกังวลเหมือนกัน

4y ago

จร้าขอบคุณมากๆเลยนะคะ