ท้องได้ 11 สัปดาห์ มีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก อันตรายไหมค่ะ

มีเลือดไหลแต่ไม่เยอะค่ะ ไม่ปวดท้อง แต่เป็นกังวล

5 ตอบกลับ

เพื่อความแน่ใจแนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอโดยตรงดีกว่านะคะ แต่สำหรับเราหมอบอกว่าหากมีเลือดออกถือว่าผิดปกติค่ะ

11mo ago

อ่อ ขอบคุณนะคะ แอบคิดมากพอดีท้องแรก

หาหมอค่ะ อันตราย เราก็แบบนี้ค่ะ เราเสี่ยงแท้งคุกคาม หมอแจ้งว่าช่วงนี้ผนังมดลูกจะเปราะบางมากๆ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ควรไปพบแพทย์ด่วนๆเลยค่ะ

11mo ago

ขอให้ไม่เป็นอะไรเลยนะคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกัน สังเกตตัวเองมากๆนะคะแม่ ถ้ามีเลือดออกถึงแม้จะไม่เยอะ เราควรไปพบแพทย์น่าจะดีกว่า

หนุอยากสอบถามอะค่ะ

11mo ago

ค่ะพี่น้องไม่เป็นไรค่ะหมอบอกว่าเป็นเลือดล้างหน้าเดกค่ะไปตวดมาปล้วทีแรกก้กังวลค่ะกัวน้องเปนไรมาก

พบแพทย์ด่วนค่ะ

11mo ago

เราเคยแท้งลูกหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ยิ่งไปหาหมอเร็วยิ่งดีนะค่ะ