ยาต้านไวรัส

รบกวนสอบถามแม่ท่านอื่นๆค่ะ มีแม่คนไหนที่ตั้งครรภ์อยุ่แล้วกินยาต้านไวรัสโควิดบ้างคะเป็นยังมั้งคะมีผลกระทบอะไรกะเด็กในครรภ์ไหมคะ(ขอบคุณค่ะ)

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอนะคะ

2y ago

ถ้าหมอว่ากินได้ก็ได้ค่ะ ส่วนตัวเราเคยเป็นค่ะไม่ได้กินหมอไม่ให้เพราะตรวจเจอตอนเราใกล้หายแล้ว เราไม่มีไข้และเชื้อไม่ลงปอดค่ะ