ดื่มเบียร์Non Alcohol​

แม่ท้องคนไหนเคยดื่มเบียร์Non Alcohol​ไหมคะ​ ดื่มได้ไหมคะ​ ข้อมูลเรื่องนี้น้อยมากๆเลย

9 ตอบกลับ

ทำไมถึงอยากดื่มล่ะค่ะ ลองศึกษาเกี่ยวกับคนท้องนะค่ะหรือไม่ก้อถามหมอว่าดื่มไรบ้าง

ขึ้นว่าเป็นแอลกอฮอล์จะมี 0%หรือกี่เปอร์เซ็น ก็ไม่ควรดื่มนะค่ะคุณแม่😊😊😊

ถ้า 0.00 น่าจะกินได้ค่ะ แต่ 0.0 ไม่ควรกินค่ะ เพราะจริงๆคือ 0.05

ของหมักของดองห้ามกินค่ะจะแท้งเอา

มันคือ มอลต์หมัก ไม่ควรทานค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ไม่ควรดื่ม

ทำไมถึงอยากดื่มคะ?

ไม่ควรทานค่ะ

กี่เปอร์เซ็นคะ