สะกดชื่อลูกเป็นภาษาอังกฤษ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ เตรียมชื่อจริงให้น้องแล้ว แต่พอมาสะกดเป็นภาษาอังกฤษ เริ่มสับสน น้องชื่อ ธีร์ธัญนนท์ จะสะกดเป็น Tree tan non , Tree thun non Tree than non แม่ๆคิดว่าไงค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

Thee than nont ค่ะ