ท้องแต่ไม่แพ้

แม่ท้องคนไหนท้องแต่ไม่มีอาการแพ้บ้างค่ะ บ้านนี้ 9วีค2dไม่มีอสการแพ้เลย

2 ตอบกลับ

เรากำลังเข้า weeks ที่9 ค่ะ .. ไม่แพ้ ไม่อาเจียน ไม่เวียนหัวเลย .. แค่ผะอืดผะอม แล้วก็กินข้าวไม่ค่อยลง .. หมอบอกโชคดีมาก บางคนแพ้จนต้องไปนอน ร.พ. ให้น้ำเกลือ

4y ago

ค่ะเช่นกันนะค่ะ

ดีจังเลยค่ะแม่