ขอคำแนะนำค่ะ​ 38w​ 2d

บ้านนี้38w​ 2dแล้วอยากทราบว่ามีอะไรกระตุ้นให้น้องออกเร็วๆบ้างไหมค่ะ​ 😁😁😁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีหรอกค่ะแล้วแต่น้องอยากออกช้าหรือออกเร็ว ถ้าอยากเร็วคือผ่าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️