มีคุณแม่บ้านไหน ปวดหลังเหมือนหลังจะหักบ้างไหมคะ บ้านนี้ 17W 2D ปวดมาก 😂

2 ตอบกลับ

แนะนำให้นอนที่นอนยางพารานะคะ เรานอนไม่ปวดเลยคะ18wแล้ว

เป็นเหมือนกันคะเดี๋ยวจะดีขึ้นคะ

2y ago

บ้านนี้ปวดหนักมากค่ะ ลุกนั่งพลิกตัวนอนลำบากมาก 😂