แม่ท้องใช้ครีมทาผิวตัวนี้ได้มั้ย

แม่ท้อง ใช้ครีมนี้ได้มั้ยค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ท้องใช้ครีมทาผิวตัวนี้ได้มั้ย
1 ตอบกลับ

ครีมใช้ได้ค่ะ ตัวขวาครีมเภสัชใช้ได้ค่ะ ส่วนตัวซ้ายมี อย.มั้ยคะ ถ้าไม่มีห้ามใช้ค่ะ ครีมทาไม่อันตราย ไม่สามารถซึมเข้าสู้ยันรกหรือในท้องที่เด็กอยู่ได้ค่ะ แต่ครีมต้องปลอดภัยมี อย. กำกับค่ะ ส่วนครีมตัวไหนไม่มี อย. ไม่สมควรใช้ค่ะ บางทีต้องเชคให้ละเอียดค่ะ อาจจะเป็น อย.ปลอมก็มีค่ะ สามารถเอาเลยไปเชคในเว็บ องค์การอาหารและยาได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ