แม่ท้อง

แม่ท้อง4เดือนท้องเล็กมากเลยค่ะแม่ๆคนไหนเป้นบางค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะท้องยังไม่ออกเลยจนมีคนทักว่า4เดือนเเล้วทำมัยท้องไม่ออกเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนคนกินอิ่มแล้วพุงออกเฉยๆ ถ้าไม่สังเกตุก็ดูไม่ออก

ช่ายค่ะนี้ว่าพรุ่งนี้หมอนัดจะถามหมอยุค้ะแต่น้องก้ดิ้นตามปกาติน่ะค่ะ

5y ago

4เดือนลูกดิ้นแล้วหลอคะ

บ้านนี้ยังเล็กอยู่เลยค่ะ เหมือนคนมีพุงแค่นั้นเอง

4เดือนนี้เริ่มตอดๆยังคะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลยจ้า

5y ago

4เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่ตอดเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือน1สัปดาห์ไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้อง

5y ago

บ้านนี้18+5แล้วค่ะ

บ้านนี้คนยังดูไม่ออกเลยจ้าว่าท้อง

5y ago

มีแต่คนถามว่ากีเดือนแม่บอก4เค้าไม่เชื่อกัน

เหมือนกันค้ะ

ของเราออกหลัง6เดือน

เหมือนกันคะ