แม่ท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้30 วีค +4 วัน มีอาการปวดหลังมากค่ะ กลางคืนไม่เคยนอนเต็มอิ่ม แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ มีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้เอาหมอนรองหน้า รองหลัง รองเท้า แล้วก็นอนพลิกตัวบ่อยๆ บ้านนี้ไม่มีอาการปวดหลังเท่าไหร่ค่ะ แต่ลุกฉี่บ่อยมากกลางคืนไม่ได้นอนเหมือนกัน😅

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวคืนนี้จะลองเอาหมอนรองหลังดูน้ะค้ะ 😘

ยิ่งท้องโตจะยิ่งลำบากไปอีกจ้าบ้านนี้ก่เป็น ตั้งแต่ท้องโตนอนไม่เต็มอิ่มเลย เอาหมอนลองท้อง ลองหลังดูนะค่ะ จะช่วยได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวคืนนี้ลองดูค่ะ 😘

ท้องโตเลยทำให้ปวดหลังได้ค่ะ คุณแม่พักผ่อนเยอะๆ ให้คุณพ่อช่วยบีบนวดให้ ผ่อนคลายดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😍

บ้านนี้สั่งซื้ิอที่นอนเป่าลมมาค่ะ ส่วนตัวคิดว่าช่วยได้มาก แทบไม่ปวดหลังเลย

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค้ะแม่😍

อายุครรภ์เท่ากันเลยก็ปวดเหมือนกันนะค่ะเริ่มปวดขาด้วย

5y ago

ใช่ค่ะปวดมากๆ จะพลิกตัวก็ลำบากมาก

ลองใช้หมอนคนท้องค่ะแม่ นอนสบายขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ทำยังไงก็ไม่หายค่ะ

5y ago

แย่จังเลยค่ะปวดมาก

ปกติจ้าท้องเริ่มใหญ่

5y ago

ค้า ขอบคุณมากค่ะแม่

ปกติค่ะ

แม่ลองซื้อที่เข็มขัดผยุงครรภ์มาคาดดูคะ บ้านนี้แม่ตัวเล็ก ท้องโต ลำบากมากคะ สามีปรึกษาคุณหมอเลยซื้อมาใช้ ช่วยได้มากเลยคะแม่

5y ago

ค้ะขอบคุนน้ะค้ะ