สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ท้อง 38 วีค แบบนี้ใช่มูกที่ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

เราก็38วีค มีมูกแบบนี้ทุกครั้งเวลาเข้าห้องน้ำที่ไปหาหมอล่าสุดคือมดลูกเปิด1เซ็น แต่ยังไม่กล้าไปอีกเดี๋ยวได้กลับบ้าน

12mo ago

สอบถามเพิ่มเติมนิดนึงค่ะแม่ แม่มีอาการอื่นนอกจากมีมูกแบบนี้มั้ยคะ พอดีบ้านนี้38+5 ก้อมีมูกแบบนี้ค่ะ

มูกคะ แนะนำไปก่อน ถ้ามดลูกยังไม่เปิดเดียวหมอก้อให้กลับคะ

38เหมือนกันเลยบ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

ถ้าแม่ไปหาหมอแล้วอัพเดทด้วยนะคะ