กำหนดคลอด

แม่ท้อง ทีมมิถุนายน มีใครคลอดเดือนเดือนกับเรามั่ง อาการเป็นยังงัยกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ 8มิ.ย.63. 32+5weeks

4 ตอบกลับ

มิถุนาจ้า​ 32w​ ท้องแข็งปวดคล้ายประจำเดือนบ่อยมากค่ะ​ เริ่มกังวลแล้ว​ แต่น้องยังดิ้นปกติค่ะ

18 มิย.จ้า เดี๋ยวนี้น้องใม่ค่อยดิ้นเลยน้อยกว่าแต่ก่อนมาก

มิถุนาเหมือนกันจ้า 31+6wจ้า