ทีมมิถุนายน

แม่ๆไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะบ้านนี้26+3w 8 มิ.ย เพศหญิงจร้าเตรียมของกันบ้างรึยัง #แต่ท้องยังเล็กอยู่เลยกังวนมากค่ะ😔

ทีมมิถุนายน
31 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์จะเล็กจะใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ใหญ่มากลงยากบอกเลย นี้ขนาดขึ้นมาแค่6โลตอนนี้หน้าท้องยังไม่ลงเลยค่ะ

13 มิถุนายน ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ท้องเล็กเหมือนกัน น้ำหนักก็ขึ้นไม่เย

ทำไมต้องกังวลค่ะ หมอบอกว่าลูกตัวเล็กหรอค่ะ นี่ที่ดูท้องคุณใหญ่นะ

คลอด 12 มิ.ย. ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมเลยจ้า ท้องเราเล็กกว่าค่ะ

29มิย.ค่ะ เพศชายค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้26+3wกำหนดคลอด13มิถุนาเพศหญิง ทยอยซื้อแล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยคะ

1มิ.ย.เตรียมแล้ว เหลือแค่เสื้อผ้ากับที่นอนจ้า ญ.

บ้านนี้ 7มิ.ย. เริ่มเตรียมแล้วค่ะ..ยังไม่รู้เพศ

8/มิ.ย./64.เช่นกันค่ะเริ่มซื้อของไว้บ้างแล้วค่ะ

6มิถุนาลูกสาวค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย