30 w อยากถามแม่ๆว่า กินชาไทย ( อเมซอน)

30 w อยากถามแม่ๆว่า กินชาไทย ( อเมซอน)ได้หรือไม่ค่ะ กินอาทิตย์จะแก้ว ก่อนท้องติดกาแฟหนักมาก อันตรายหรือไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ชา กาแฟ น้ำอัดลม ควรงดค่ะ มีคาเฟอีน ไม่มีประโยชน์ต่อลูก

นานๆกินไม่มีปัญหาหรอกค่ะ😊