เเรื่องกิน..

แม่ท้อง36wเบื่ออาหาร แต่อยากกินของเปรี้ยว..อยากกินส้มตำ.. พอกินข้าวอาเจียนออกเหมือนแพ้ท้องตอนแรกค่ะ แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้มั๊ยคะ??

4 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ บางคนจะมีอาการเหมือนช่วงแพ้ท้อง เป็นเพราะระดับฮอร์โมนในร่างกายค่ะ บ้านนี้ทั้งอาเจียน ทั้งเบื่ออาหาร

บ้านนี้ก็เป็นคะ อยากกินของเปรี้ยวๆ แซ่บๆ เบื่ออาหาร อยากกินแต่พวกส้มตำ ยำ ปลาหมึกย่างแซ่บๆ😂 37+4 วีค

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ช่วง30w เริ่มเบื่ออาหารไม่อยากกินข้าวเลย 😅

บ้านนี้ก็เป็นกลับมาแพ้ตอนใกล้คลอดซะงั้น😓