แม่ท้อง กินปลาร้าบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 11week+6 อยากกินส้มตำ ของเปรี้ยวๆตลอดเลยค่ะ อยากรู้ว่าถ้ากินปลาร้าบ่อยจะส่งผลต่อลูกในท้องยังไงบ้าง อันตรายมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปลาร้าไม่สะอาดก็มีผลได้ทั้งแม่และลูก

แม่ทานอะไรลูกก็ได้รับแบบนั้นค่ะ