แม่ท้อง 37+5 เบื่ออาหาร

มีแม่ๆบ้านไหนเบื่อข้าวกันบ้างไหมคะ บ้านนี้เริ่มเป็นตั้งแต่ 36w เบื่อข้าวสุด 😰😰

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ บ้านนี้ 38+4 มีอาการเบื่อข้าวอย่างมากเลยคะชอบทานแต่เส้นๆ แถมทานอะไรไปก็มีอาการจุก แสบ กรดไหลย้อนมากๆเลยคะ แม่ๆ

บ้านนี้แพ้ท้อง​ กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ​ กินได้แต่เส้นๆ​ นม​ ะอตกเย็น​มาพะอืดพะอม​ แม้แต่น้ำเปล่ายังขมค่ะ

10mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้ 36+5 เบื่อข้าว เบื่อเนื้อ กินได้แต่เส้น ก๋วยเตี๋ยว ค่ะ

เบื่ออาหาร ลองหาอย่างอื่นกินเพื่อให้อิ่มค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นข้าว

37+3 เบื่ออาหารมากจ้า กินได้แค่ก๋วยเตี๋ยว 🥹

10mo ago

มีเพื่อนแล้วค่ะ กลืนข้าวไม่ค่อยลงเลย 😰😰

บ้านนี้กินเยอะกว่าเดิมค่ะ หิวตลอดเวลา5555

10mo ago

แม่ลองหาอย่างอื่นกินดูนะคะ บ้านนี้พึ่งเริ่มอยากอาหารเมื่อ36วีค ตอนนี้38ก็ยังไม่มีท่าทีจะเบื่ออาหารเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็กินไม่ได้เหมือนกันค่ะ กินได้แค่ก๋วยเตี๋ยวกับอะไรที่เป็นต้มๆ กินข้าวแล้วอ้วกออกหมดเลยค่ะ แต่ก่อนเริ่มที่จะกินบ่อยตอนไปซาวด์น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะถึงจะท้องเล็กก็ตาม😆 ทีแรกนึกว่าน้องจะตัวเล็ก เพราะข้าวแทบจะไม่ได้กินเลยค่ะ

เบื่อเหมือนกันค่ะ แบบไม่รู้จะกินอะไร 😂

10mo ago

ใช่เลยค่ะแม่ ท้อมากแต่ละวัน 😰

ลองลดปริมาณข้าวดูค่ะ ทานกับเยอะๆ