มีผื่นขึ้นคะ...แต่ไม่คัน แม่ท้อง36w

ผื่นขึ้นคะ...แต่ไม่คันขึ้นแต่ที่แขนกับขา แม่ท้อง36w

มีผื่นขึ้นคะ...แต่ไม่คัน แม่ท้อง36w
1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ผื่นมั้งค่ะแม่ เป็นรูขุมขนของเรา เนื้อของเราขยายขึ้น สังเกตคนอ้วนค่ะ จะเป็นตุ่มๆ แม่บ้านนี้ก็เป็น