มีใครหิวบ่อย

แม่ท้อง31+3หิวบ่อยมาก มีคนไหนเป็นบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ มื้อเย็นถ้ากินจานเดียว นอนไม่หลับเลยค่ะ ต้องมีเสริมของกินอย่างอื่นหลังมื้อหลักตลอด ระหว่างวันก็พยายามไม่กิน เพราะน้ำหนักแม่เยอะ แต่ก็หิวมากค่ะ ช่วงนี้ลูกน้ำหนักจะเพิ่มเป็นสองเท่า จริงๆก็กินเผื่อลูกนะคะ อาหารที่มีประโยชน์ 😁😁

31+3 เหมือนกันค่ะ หิวบ่อย และกินเยอะมาก กินจนตกใจตัวเองเลยค่ะ มีจานหลัก ต้องมีจานรอง ต้องมีของหวาน ต้องมีผลไม้ ไม่งั้นอยู่ไม่เป็นสุขเลยค่ะ

1y ago

นึกเป็นอยู่คนเดียวน้ำหนักขึ้น

แม่บ้านนี้ 30 วิกกินเก่งกินข้าวตอนเย็น 1 มื้อตอนดึกอีก 1 มื้อกินจุกจิกหิวบ่อยค่ะ

เป็นแค่บางวันค่ะส่วนมากจะเบื่อมากกว่าแต่ต้องฝืนกิน 32+1🥰

32w2d หิวบ่อยมากกค่ะ โดยเฉพาะน้ำคอแห้งตลอดเวลา

บ้านนี้31+1 เบื่อมากกินไม่ค่อยได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทุกคืน

1y ago

หาเบอร์รพในกูเกิ้ลแล้วโทรสอบถามเลยค่ะ

หิวตลอด