มีใครหิวบ่อย

แม่ท้อง31+3หิวบ่อยมาก มีคนไหนเป็นบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

31+3 เหมือนกันค่ะ หิวบ่อย และกินเยอะมาก กินจนตกใจตัวเองเลยค่ะ มีจานหลัก ต้องมีจานรอง ต้องมีของหวาน ต้องมีผลไม้ ไม่งั้นอยู่ไม่เป็นสุขเลยค่ะ

1y ago

นึกเป็นอยู่คนเดียวน้ำหนักขึ้น