น้ำหนักน้อง

แม่ท้อง31วีคน้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างหน้อ

4 ตอบกลับ

30วีค​ น้องหนัก​ 1465 กรัมค่ะ​ ทานปกติค่ะ​ เเต่กินนมผสมข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ​ น้ำหนักคุณเเม่ขึ้นไม่เยอะเกินค่ะ​ ส่วนใหญ่ไปลงที่น้องค่ะ

ทางนี้ 30 วีค ไปซาวมา หมอบอกน้ำหนัก 853 กรัม เราคิดว่าน้อยไปถ้าเทียบตามชาจน้ำหนักลูกตามอายุครรภ์/แต่หมอบอกปกติดี

ของเราใกล้เคียง ประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้31+4น้ำหนัก2,605ค่ะ