หิวบ่อยมาก

ตอนนี้ท้องเดือนกว่าๆค่ะ หิวบ่อยมาก เราควรทำไงดีค่ะ

12 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ หิวแบบกินเท่าไรก็ไม่อิ่มแต่กินได้อย่างละไม่มากแต่อยากหลายๆอย่าง กินจุกจิกมาก ตอนนี้พึ่งได้สองเดือนกว่าเองค่ะ9วีค เริ่มอยากน้อยลงมาหน่อย แต่ก็ยังตื่นมากินอยู่นะ ตีสามตีสี่นั่งเปิดตู้เย็นกินผลไม้ กินอาหารไม่ซ้ำกันเลยแต่ละวัน ก็มันต้องบำรุงตัวเล็กอะเนาะ กินๆไปเถอะค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ หิวบ่อย เราจะแบ่งกิน ประมาณ 4 มื้อ เน้นผัก และ โปรตีน ข้าวไม่ต้องเยอะค่ะ และ หาผลไม้ นม ระหว่างมื้ออาหารที่หิวค่ะ อย่ากินขนมจุกจิก หรือ แป้ง หรือ ของหวานเยอะนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานได้ค่ะ

แบ่งมื้ออาหารให้มากขึ้นค่ะจากกินสามมื้อก็เป็นสี่มื้อก็ได้กินให้อิ่มหรือพกพวกอาหารวางไว้ทานรองท้องก็ได้แต่ไม่ควรเป็นขนมถุงเนาะไม่ดีต่อสุขภาพแม่และล

กินค่ะแม่ กินของที่มีประโยชน์นะคะ เช่นผลไม้ นม...แม่บ้านนี้หิวบ่อยจนลงลูกหมด ลูกแข็งแรงมากค่ะ คลอดลูกนน3.9กิโลเลยค่ะ ถ้ากินของไม่มีประโยชน์จะลงแม่

กินเลยจ้า แต่เลือกกินของที่มีประโยชน์ต่อลูกนะค่ะ ลดหวานลดมัน เน้นผัก ผลไม้คะ

เราหิวทุก 2 ชม เรยค่ะ กินอะไรก้ๆม่อยู่ท้อง ต้องกินข้าว

ทานให้หาหิวค่ะเเม่​ ไม่ควรปล่อย​ให้หิวจัดนะคะ

3y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พึ่งทานได้แปปเดียว หิวอีกแล้ว หิวบ่อยมาก

บ้านนี้กินทีละน้อยๆค่ะแต่กินบ่อย

กินค่ะ!!! ลุยยยยย

หิวก็กินค่ะ