แม่ท้องควรฉีดวัคซีนโควิดไหม?

แม่ท้อง14วีค กำลังชังใจว่าควรไปฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มดีไหม ใจนึงก็กลัวอยากเก็บไว้ฉีดคลอดแล้ว อีกใจก็อยากฉีด แม่ๆไปฉีดกันหรือยัง ฉีดของอะไร มีอาการอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมคะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ฉีดไฟเซอร์ 2 เข็มเรียบร้อยค่ะ น้องดิ้นปกติดี หลังฉีดไม่มีไข้ แต่ง่วงๆเพลียๆเท่านั้นค่ะ

3y ago

มีแต่แม่ๆท้องได้ไฟเซอร์กันเยอะเลย เรานี่สิได้ซิโนฟาร์ม จองโมเดอร์น่าก็ไม่มาสักที😂

3y ago

ปลอดภัยต่อดีเนาะแม่ เราตัดสินใจจองไปแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ฉีดเลยค่ะ แฟนไม่ให้ฉีด ดีที่ work from home เลยไม่เสี่ยงเท่าไหร่ค่ะ

3y ago

แต่ก่อนก็อยู่สมุทรปราการแดงเข้มเหมือนกันค่ะ แต่WFH เลยกลับมาอยู่บ้าน โชคดีนิดนึง 😊

แม่บ้านนี้ฉีด2 เข็มแล้วค่ะ ซิโนแวก+แอสต้า ไม่มีอาการอะไรแค่ปวดแขน

บ้านนี้ฉีดของไฟเซอร์ค่ะ ฉีดตอน12+4 มีอาการปวดหัวกับปวดตรงที่ฉีดค่ะ

3y ago

แม่โชคดีจังได้ฉีดไฟเซอร์ เราอยู่โคราชไม่ได้ฉีดเลยค่ะ ต้องเสียเงินจองซิโนฟาร์มเอง

บ้านนี้จังหวัดบังคับฉีดทุกคน เลยพึ่งฉีดวันนี้เอง

3y ago

ปวดแขนนิดนึง ปวดตัว ปวดหัว มันหนักตรงที่แม่ได้ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตด้วย เลยรวมกันหนัก