แม่ท้อง14วีคไม่สบายเจ็บคอสามารถกินยาอะไรได้บ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอบคุณร่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไข้ธรรมดา กินพารา ได้ค่ะ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วม เช่น ไอ เจ็บคอ มีน้ำมูก มีเสมหะ หาหมอนะคะ เดี๋ยวเขาจะแนะนำ

พาราครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ