ในแอพนี้สามารถบอกเพศลูกได้ไหมค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ช่วยตอบหน่อยค่ะ ในแอพนี้สามารถบอกเพศได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้จ้า จะว่าไปการทำนายจากเรื่องต่างๆ โอกาสผิด/ถูกก็มีอยู่ 50/50 เท่ากันนั่นแหล่ะค่ะ ผลของเพศลูกที่ชัดเจนที่สุดจะมาจากการตรวจเลือดดูโครโมโซม ส่วนอีกวิธีรองลงมาและนิยมทั่วไปก็คือการอัลตร้าซาวน์ดูโดยหมอ(ขึ้นอยู่กับท่านอนเด็กด้วย)