📌ฉีดวัคซีน ชิโนฟาร์ม คนท้อง 7 เดือน

💉วันนี้ไปฉีดวัคซีนมาคะ 28 w อาการมึนนิดๆ เหนื่อยหน่อยๆ เพราะว่าหายใจไม่ทัน มีอาการปวดแขนเหมือนฉีดยาบาททะยัก น้องในท้องดิ้นแรงมากหลังจากโดนฉีด ท้องตึง เดินช้า หน่วงๆท้อง ถ่ายท้อง 2-3 รอบ 😵 💥ไม่มีไข้ หมอบอกว่าฉีดได้เพราะว่า อายุครรภ์ ได้สร้างอวัยวะครบแล้ว หากเป็น 1-5 เดือนควรระวัง แต่ก็กลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะว่า ท้องดึงลงล่าง สู้ๆนะคะแม่ๆที่ไปฉีด หากใครฉีดมาแล้วแชร์อาการมาให้อ่านได้นะคะ😊❤ #สำหรับคนที่จะไปฉีด #คนท้องลูกคนแรก #ประสบการณ์ #แชร์ประสบการณ์

📌ฉีดวัคซีน ชิโนฟาร์ม คนท้อง 7 เดือน
10 ตอบกลับ

ทางนี้ไปฉีดตอน5เดือนค่ะ หมอที่ฝรั่งเศส บอกว่าหลัง3เดือนก็ให้ฉีดได้แล้ว แต่ก็ทำใจมาเรื่อยๆ จนได้5เดือนถึงไปฉีด ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่ะ เข็มแรก ปวดแขนมากๆ ง่วงนอนมากๆด้วย 2วันหาย เข็มที่2 ปวดแขนเหมือนเดิม แต่มีปวดหัวและมีไข้ต่ำๆด้วย นอนอย่างเดียวเลยค่ะ แต่3วันก็หายนะคะ ฉีดของไฟเซอร์ค่ะ

3y ago

ขอให้คุณแม่คลอดน้องง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ❤

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ บ้านนี้ก็ กำลังจะไปฉีดไฟเซอร์ เข็ม 3 กลางเดือน มีค. นี้ ค่ะ ภาวนาขอให้ไม่เป็นอะไรมาก… เพราะต้องขับรถไปเองด้วย.. หรือจะนั่งแท็กซี่ไปเองดีค่ะ?!

หนูท้อง21สัปดาห์วันนี้หมอนัด.หมอถามว่าฉีดยาวัคซีนยัง.ตอบยังเค้าเลยถามว่าฉีดไหม2จิต2ใจ555เเต่ก็ฉีดไม่ปวดไม่อะไรเลยลูกดิ้นปกติดีค่ะ🥰🥰☺️☺️🤣

3y ago

บ้านนี้ก็จะไปฉีดแอสต้าเข็มสองวันที่20ค่ะใกล้คลอดแล้วด้วยไม่รุ้จะเป็นไรมั้ย

บ้านนี้ท้องได้3เดือนก็ฉีดซิโนฟาร์เหมือนกันค่ะ2เข็ม เข็มที่3ฉีดไฟเซอร์ตอน7เดือนกว่าน้องดิ้นปกติแข็งแรงดีค่ะ🥰🥰

2y ago

น้องอยากออกแล้วหรือเปล่าคะคุณแม่

ปักให้ค่ะ เผื่อท่านอื่นหารีวิวอยู่ 📌💕 บ้านนี้ให้นม ฉีดซิโนฟาร์ม เหมือนกันค่ะ กำลังจะต่อเข็ม 2

3y ago

ขอบคุณค่าา😍

พึ่งรู้ตั้งท้องประมาณ1เดือนเข้านัดฉีดยาวันที่13อยากทราบว่าเราไปฉีดได้มั้ย

3y ago

ไม่แนะนำให้ฉีดนะคะ อย่างน้อยต้อง 5 เดือนก่อน

ทางนี้ฉีดไฟเซอร์ 2 เข้ม ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

2y ago

พึงฉีดไฟเซอร์ เข็ม3 มาค่ะ แต่มีความรู้สึกว่า ลูกดิ้นน้อยเยอะ กว่า ก่อนฉีดเยอะมาก.. เปลี่ยนมาเป็น ท้องแข็งบ่อยแทนค่ะ

เค้าไปฉีดมาตอน6วีคจะเป็นอะไรมั้ยน้อ

ทานยาที่หมอให้กินประจำได้ปกติไหมค่ะ

3y ago

ปกติค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลยตอนนี้แข็งแรงมากค่าา

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ