มีเลือดออก

แม่ท้อง14weekมีเลือดออก ไปหาหมอ หมอซาวด์​ให้เด็กแข็งแรงดี ดิ้นดี หัวใจเต้นดี รกไม่เกาะต่ำ หมอให้ยากันแท้งมากกิน ตกกลางคืนปวดท้องน้อยทั้งคืน ตื่นเช้ามาเลือดยังออกอยู่ ใครเป็นบ้างคะกังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

อาการข้างเคียงค่ะ ทานยาแล้ว นอน นิ่งๆนะคะ