มีเลือดออก

40+ มีเลือดออก คือใกล้คลอดไหมค่ะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

ของเรา38+5มีก้อนเลือดค่ะ กำลังไปหาหมอ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

5y ago

ของเรา38+5วีคยังไม่มีวีแววเรยค่ะ

40 w วันนี้พอดีค่ะ ยังไม่มีอาการใด ใดเลย

ปากมดลูกน่าจะเริ่มเปิดตะ หาหมอด่วนคะ

ของเรา40+ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ😓

น่าจะไกล้คลอดแล้วล่ะค่ะ

ช่ายคร่าแม่ หาหมอเลยค่ะ

จะคลอดเเล้วหาหมอเลยคะ

ไปหาหมอเลยจ้าาาา

หาหมอด่วนเลยค่ะ.

หาหมอด่วนเลยค่ะ