มีเลือดออก38+5

มีเลือดออก ไม่ใช่มูก ต้องไปโรงบาลไหมคะหรือรอเจ็บท้องก่อนคะ

มีเลือดออก38+5
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้ามีออกควรไปหาหมอเพื่อตรวจคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ เริ่มมีหน่วงๆ มาบ้างแล้วค่ะ