แม่ท้อง 12 วีค นวดเท้าได้ไหม

แม่ท้อง 12 วีค นวดเท้าได้ไหมค่ะ อม่เป็นครูต้องยืนสอนหลายชั่วโมง เดินบ่อย อยากทราบว่านวดเท้าได้ไหมค่ะ ปวดมา 3 วันแล้ว

1 ตอบกลับ

เลี่ยงก่อนดีกว่าค่ะคุณแม่ แนะนำเป็นเอาเท้าแช่น้ำอุ่นจะดีกว่านะคะ^^

5y ago

ลองดูน้า ช่วยได้ค่ะ ทำทุกวันได้นะคะ สบายเท้าด้วยค่ะ เวลานอนอย่าลืมยกขาสูง เอาหมอนรองเท้าไว้นะคะ เลือดจะไหลเวียนสะดวกขึ้นค่ะ