แม่ท้อง...

แม่ๆค่า ทำมั้ยท้อง12วีค หาเสียงหัวใจน้องไม่เจอค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หาไม่เจอค่ะ ต้องซาวถึงเจอ

4y ago

รพ นี้หมอไม่ซาวให้จ้าา 4เดือนถึงจะซาวดูเพศทีเดียวเลยค่า

ปกติค่ะ ครรภ์อ่อนๆจะหาไม่เจอค่ะ

4y ago

บางคนก็ 15 วีคขึ้นไปค่ะ แล้วแต่ผนังหน้าท้องกับขนาดตัวน้อง