เจาะน้ำคล้ำ

แม่ท่านไหนได้รับการเจาะน้ำคล้ำ.ร.พ.รัฐตรวจเสียค่าใช้จ่ายแพงมัยอะค่ะพอดีเรามีประกันสังคมด้วยอะค่ะ.. แต่คุณหมอแระนำให้ใช้ตอนคลอดจ่ายสดไปก่อนถ้าเจาะ.ร.พรัฐใช้30บาทจาได้มัยค่ะและถ้าไม่ได้เสียเท่ารัย

1 ตอบกลับ

3,900 บาท โรงพยาบาล สมเด็จ ณ ศรีราชาค่ะ