40+2 แล้ว เลยกำหนดคลอด

แม่ท่านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไป 4 รอบ ก็ยังไม่เปิดเลย หมอซาวด์ดูน้อง หมอบอกว่า คลอดเองน้องอาจจะติดกระดูกเชิงกราน เพราะน้องตัวใหญ่น้ำหนัก 3โล เกลือบ 4 โล แต่หมอบอกอยากให้ลองคลอดเองดูก่อน แต่ต้องใช้ยาเร่งคลอด อิแม่แอบกลัวได้โดนผ่ามาก??

40+2 แล้ว เลยกำหนดคลอด
2 ตอบกลับ

จ้ำม่ำตั้งแต่อยู่ในท้องเลย 😁

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะสู้ๆๆค่ะ