น้ำหนักแม่ๆขึ้น อาทิตละกี่โลครับบ้านนี้ 2-3-4โล??

วันนี้พาเจ้าตัวมาทะเลด้วย????

น้ำหนักแม่ๆขึ้น อาทิตละกี่โลครับบ้านนี้ 2-3-4โล??
14 ตอบกลับ

น้ำหนักของคนท้องที่เหมาะสม สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. (ยกเว้นครรภ์แฝด ขึ้นได้สัปดาห์ละไม่เกิน 1 กก.) และตลอดการตั้งครรภ์ควรขึ้นไม่เกิน 12 กก. ค่ะ *ยกเว้นแม่ที่ก่อนท้องหนัก 80 กก. ขึ้นไป ตลอดการตั้งครรภ์นน.ควรขึ้นไม่เกิน 8 กก. **และแม่ที่ก่อนท้องผอมมากๆ ตลอดการตั้งครรภ์สามารถขึ้นได้ถึง 15-20 กก. ค่ะ (ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราชจ้า)

5y ago

บ้านนี้ก่อนท้อง56 ตอนนี้32วีค 73โล 😂

บ้านนี้ขึ้น3-4โลคะก่อนท้องหนัก60ตอนนี้76แล้ว ถ้าขึ้น4โลหมอจะเตือนอย่าให้น้ำหนักเยอะโดนหมอว่าทุกทีถ้าขึ้นถึง4โลคะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ4โลกว่าจ้า ไปหาหมอแต่ละทีโดนหมอสั่งให้ลดการกินตลอด แต่ก็เหมือนเดิมค่ะขึ้นเหมือนเดิม😂

บ้านนี้เป็นคนน้ำหนักเยอะอยู่แล้วก่อนท้อง 83 ตอนนี้ 28w ขึ้นมา4โลเอง

คุณแม่สวยจังค่ะ ลูกสาว ลูกชายคะ

5y ago

28นี้,น่าจะรู้เพศครับ

วันนี้ 36 วีค ขึ้นมา 12-13 โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ1โลค่ะ

สวยจ้าหน้าตาดีทั้งคู่

คุณแม่สวยมากเลยจ้า😍😍

เดะหลังคลอดก็ลงค่ะ