6-7เดือน

แม่ท่านไหนออกเดือนตุลาบ้างค่ะ ออกวันที่เท่าไหร่กัน เตรียมของคลอดกันยังค่ะ

2 ตอบกลับ

31ตุลาค่ะ เริ่มทยอยเตรียมบ้างแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉินค่ะ เมื่อวันก่อนในเพจคนท้องคุยกัน กำหนดคลอดเดือนตุลา แต่แตกไปแล้ว3คน เลยแอบกังวล

27 ตค. เตรียมผ้าห่มน้อยแล้ว 1 ผืนถ้วนค่ะ 🤣🤣