เตรียมของคลอดกันยังค่ะ

แม่ๆเตรียมของคลอดกันถึงไหนแล้วคะ เอารูปมาโชว์หน่อย แม่บ้านนี้เริ่มทะยอยเตรียมแล้วค่า โดนห้ามก็ไม่ฟัง ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 16 w ก็ว่าจะเตรียมแล้วค่ะ แต่พอซาวด์แล้วเห็นเพศน้องไม่ชัดก็เลยหยุดไว้ก่อน555 ส่วนตัวไม่มีความเชื่อเรื่องเตรียมก่อนอยุ่แล้ว แต่แค่อยากรุ้เพศก่อน จะได้เตรียมโทนสีถูกค่ะ😁

5y ago

บ้านนี้ 6 เดือน ก็ยังไม่รู้เพศค่ะ แต่เตรียมโทนกลางๆไว้

ครบทุกอย่าง