ไส้ติ่งระหว่างตั้งครรภ์

แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ผ่าตัดไส้ติ่ง ตอนท้องอ่อนๆบ้างคะ บ้านนี้ 9w1d มีความเสี่ยงอย่างเดียว คือเสี่ยงแท้งค่ะ ความกลัวบังเกิดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเเม่ขอให้ผ่านไปได้ด้วยนะคะเป็นกำลังใจให้คะ❤️

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ตัวน้อยแข็งแรงดี คุณหมอให้ฉีดยากันแท้ง เพื่อรักษาระดับฮอร์โมนไว้ด้วยค่ะ