ตอนนี้ได้9w1dเเล้วไปหาหมอๆไม่ซาวไห้เลยค่ะ

อยากรู้ว่าซาวได้ไหมเเม่ๆซาวตอนกี่วีคคะ

3 ตอบกลับ

ซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะ หมอซาวดูอายุครรภ์ที่แน่นอนและกำหนดคลอดค่ะ

ถ้าแม่อยากซาว ซาวตามคลีนิคได้นะคะ ไม่ต้องรอหมอ ของเราซาว14w ค่ะ

ทางนี้เริ่มซาวตอน 4 w ค่ะ