เห็นแต่ถุงน้ำคล่ำไม่เห็นหัวใจเด็ก

อยากทราบว่าท้อง9w1dไปฝากท้องที่คลินิคแล้วหมอบอกว่าเห็นแต่ถุงน้ำคล่ำไม่เห็นหัวใจเด็กแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราเหมือนกันซาวด์ตอน9wไม่เจอหัวใจเด็กตอนนี้สรุปคือท้องลมซาวด์ตอนแรกเจอตัวอ่อนเล็กมากซาวด์ครั้งที่สองเด็กหยุดการเจริญเติบโต เป็นกำลังใจให้น่ะขอให้เจอน่ะค่ะบางทีคุณอาจไข่ตกช้าหรืออายุครรภ์ยังน้อยสู้ๆน่ะค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วคะเมื่อกี้ในใบซาวอายุครรภ์พึ่งได้5w1dเองคะ

แล้วคุณหมอว่าไงบ้างคะ

5y ago

เมื่อกี้ไปมาแล้วอายุครรภ์พึ่งได้5w1dยุเลยคะในใบซาว