ไฟฉายส่องท้องได้ตอนไหน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะการนำไฟฉายส่องท้องกระตุุ้นพัฒนาการได้ตอนอายุครรภ์กี่wคะ ตอนนี้9w1dส่องได้มั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ9w1d

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ โน่นอ่ะค่ะ30วีคขึ้น ละไฟต้องไฟฉายสีส้มนะคะ ไม่ใช่แฟลชโทรศัพท์ลูกตาบอดได้นะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ