ท้องเล็กกว่าอายุครรภ์

แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ท้องเล็กกว่าอายุครรภ์บ้างมั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์32+3week แต่ไปหาคุณหมอวัดได้แค่30weekเองค่ะ อีก2อาทิตย์หมอนัดซาวด์ดูน้ำหนักน้อง ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ🥲

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติที่ การซาวและการคำนวน การคะเน จะไม่ตรงกันคะ