ท้องเล็กกว่าอายุครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 32 วีก แต่ท้องเล็กกว่าอายุครรภ์ คุณหมอให้กินน้ำเยอะๆเราก็กินเยอะ แต่กินน้ำไปเท่าไหน มักฉี่ออกหลังกินน้ำไม่นาน แม่ๆคนไหนเป็นบางคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติที่จะฉี่คะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะ กินน้ำยิ่งฉี่บ่อย